เคล็ดไม่ลับ สุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยีจากมิตซูบิชิ อีเล็คทริค

ข่าวบันเทิง Thursday June 27, 2024 09:57 —ThaiPR.net

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ขอแนะนำพัดลมระบายอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อการระบายอากาศภายในบ้าน ช่วยลดความร้อนอบอ้าวและช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสะดวกสบายไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี Dual Barrier Coating ที่ช่วยลดการเกาะติดของฝุ่นบริเวณใบพัด ทำให้ไม่ต้องล้างทำความสะอาดบ่อย และเทคโนโลยี Smart Delay Timer ช่วยระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด โดยหลังจากปิดสวิตช์ พัดลมจะทำงานต่อเนื่องไปอีก 10 นาที และปิดเองอัตโนมัติ ซึ่งสองเทคโนโลยีนี้มีอยู่ในพัดลมระบายอากาศรุ่นต่อท่อแบบฝังฝ้า

นอกจากนี้ในรุ่นติดผนังและรุ่นติดกระจก (บางรุ่น) ยังมีเทคโนโลยีที่ใส่ใจสุขภาพ Anti-bacteria ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบริเวณที่ต้องสัมผัส พัดลมระบายอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เหมาะสมกับทุกพื้นที่การใช้งาน โดยทุกรุ่นมาพร้อมมอเตอร์ระบบปิด ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปทำความเสียหาย ไม่ให้เกิดการลุกลามไฟภายในมอเตอร์ ผสานการทำงานกับ Ball Bearing ทำให้ทำงานเงียบและทนทานยิ่งขึ้น การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Premium Safety พร้อมรับประกันมอเตอร์นานถึง 5 ปี เลือกพัดลมระบายอากาศที่ดี ต้องเลือกมิตซูบิชิ อีเล็คทริค เพื่อลมหายใจที่ดีกว่า คลิก http://bit.ly/3xCI7RD

แท็ก มิตซูบิชิ