TEI ผนึกกำลังร่วมกับภาครัฐ ภาคประชาสังคม ภาควิชาการ และ สื่อสาธารณะ จัดประชุมใหญ่ เสริมความพร้อม ปรับตัว ต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ข่าวทั่วไป Thursday June 27, 2024 11:37 —ThaiPR.net

สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย หรือ TEI ผนึกกำลังร่วมกับภาครัฐ ภาคประชาสังคม ภาควิชาการ และสื่อสาธารณะ จัดประชุมใหญ่ปี 2567 "เมือง(ไม่)รู้ร้อนรู้หนาว กับ ชุมชนเมือง สู่ยุคโลกเดือด" หนุนเสริมปฏิบัติการเตรียมความพร้อม ปรับตัว รับมือ ของชุมชนและเมือง ต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อย่างเป็นธรรมและเท่าเทียม โดยมี ดร.ผกามาศ ถิ่นพังงา ผู้อำนวยการโครงการ SUCCESS (ที่4จากซ้าย) และ ดร.จำเนียร วรรัตน์ชัยพันธ์ คณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการระดับชาติ โครงการ SUCCESS (ที่3จากซ้าย) พร้อมด้วยตัวแทนจากหน่วยงานที่มารับมอบนโยบาย ร่วมงาน ณ โรงแรมเดอะคอนวีเนี่ยน ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

ลำดับภาพจากซ้าย

• ดร.อโศก พลบำรุง หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)
  • คุณจงรักษ์ ฐินะกุล กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม
  • ดร.จำเนียร วรรัตน์ชัยพันธ์ คณะกรรมการที่ปรึกษาระดับชาติ โครงการ SUCCESS
  • ดร.ผกามาศ ถิ่นพังงา ผู้อำนวยการโครงการ SUCCESS
  • คุณศิริพงษ์ ศรีอาค๊ะ กองพัฒนานโยบายและนวัตกรรมทางสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
  • คุณทศพร โชคชัยผล Policy Watch ThaiPBS
  • ดร.รัฐติการ คำบุศย์ กรมโยธาธิการและผังเมือง

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ