สพร.42 หนองคาย เข้าตรวจเยี่ยมสถานประกอบกิจการและศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในพื้นที่จังหวัดหนองคาย

ข่าวทั่วไป Monday July 1, 2024 08:39 —ThaiPR.net

นางจิรนันท์ ยิ่งล้ำ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 42 หนองคาย มอบหมายให้นางสาวรุจิกาญจน์ ว่องไว ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจเยี่ยมสถานประกอบกิจการและศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานในพื้นที่จังหวัดหนองคาย จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ 1) บริษัท สกุลกิม จำกัด 2) หจก. เจียงง้วน อิมปอร์ต-เอ็กซ์ปอร์ต 3) หจก.โพธิ์ชัย วู้ด 4) หจก.ตันเอี๊ยะฮวด และ 5) ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานวิทยาลัยเทคโนโลยีการอาชีพท่าบ่อ

ทั้งนี้ ได้ประชาสัมพันธ์ภารกิจกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และภารกิจสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 42 หนองคาย พร้อมชี้แจงให้ข้อมูลตาม พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ.2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม อันเป็นประโยชน์ต่อสถานประกอบกิจการและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อนำมาใช้ประโยชน์