ไฮเออร์ ยกทัพผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดดีลเด็ดสุดพิเศษ ในงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE 2024

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 1, 2024 15:25 —ThaiPR.net

มร. ต่ง เจี้ยนผิง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ประเทศไทย ขนขบวนความสุข ยกทัพผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครอบคลุมทุกความต้องการในบ้านทั้ง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และตู้แช่ ฯลฯ พร้อมมอบความคุ้มค่ากับส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 50% และรับคูปองส่วนลดเงินสดสูงสุด 1,000 บาท เพื่อลูกค้าไฮเออร์โดยเฉพาะ ในงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE 2024 THE ULTIMATE RACE OF INNOVATION มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก บอย ปกรณ์ ที่ช่วยเติมเต็มรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ลูกค้าและผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งงาน ณ MCC Hall ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เมื่อเร็ว ๆ นี้

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial, TikTok: @haier_thailand และ Line Official : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th