ข่าวอสังหา Tuesday July 2, 2024 10:00 —ThaiPR.net

"พฤกษา" ปลุกตลาดคอนโด จัดแคมเปญแร๊งงงส์ "Yes! Your Choice!" เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล พาเหรด 10 คอนโดใจกลางกรุง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ พร้อมลงทุน ฉีดโปรกระหน่ำ จอง 999 บาท* รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท*

"พฤกษา" เดินหน้ารุก ปลุกตลาดคอนโดให้คึกคัก พาเหรด 10 คอนโดใจกลางกรุง ครอบคลุมทำเลติดรถไฟฟ้า BTS - MRT จัดบิ๊กแคมเปญสุดร้อนแรง "Yes! Your Choice! เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล" เอาใจลูกค้าด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ กระหน่ำส่วนลดมาให้แบบจุกๆ สูงสุดถึง 2 ล้านบาท* จองเพียง 999 บาท* ตกแต่งครบทุกห้อง พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษแบบคุ้มที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.55 - 5.59 ล้านบาท เปิดให้ลูกค้าเลือกโครงการที่ใช่ โปรโมชันที่ชอบ โดยพฤกษาดูแลรับจบให้ทุกดีล ตั้งแต่วันนี้ -31 สิงหาคม 2567 นี้เท่านั้น!

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงสถานการณ์ของอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมในไตรมาส 3 ว่า ยังมีความต้องการจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมใจกลางกรุงเทพฯ ที่เป็นเซ็กเมนต์ที่ลูกค้าให้ความสนใจมาก พฤกษาจึงยกทัพ 10 คอนโดมิเนียมสุดฮอตพร้อมเข้าอยู่ ทำเลใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จากแบรนด์ แชปเตอร์, เดอะ ทรี, เดอะ ไพรเวซี่ และพลัม คอนโด คัดห้องยูนิตสวย สเปซฟังก์ชั่นจัดเต็ม พื้นที่ส่วนกลางที่ดีที่สุด มามอบความพิเศษสุดคุ้มค่า เต็มที่ด้วยโปรโมชันจากแคมเปญ Yes! Your Choice! เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล ให้ลูกค้าที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในช่วงนี้ ได้เลือกโครงการคอนโดที่ถูกใจ และเลือกโปรโมชันที่อยากได้ด้วยตัวเอง โดยมีพฤกษาดูแลรับจบให้ในทุกดีลตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งตอบโจทย์ทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัย และซื้อเพื่อการลงทุน พฤกษาส่งมอบความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าอยู่ดี มีสุข แบบ "Live well Stay well" คุณภาพที่มั่นใจพร้อมบริการที่ครบวงจรของการอยู่อาศัย ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาเป็นครอบครัวพฤกษา

Yes! Your Choice! เลือกได้ รับจบ ครบทุกดีล คัดโปรโมชันสุดร้อนแรง มาให้ลูกค้าได้เลือกได้ตามใจ ได้แก่

• ส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท*
  • แต่งครบพร้อมอยู่*
  • จอง 999 บ.*
  • ฟรีดาวน์*
  • กู้ 100%*
  • ผ่อนต่ำเริ่ม 1,999*
  • Rent to Own ผ่อนตรง*
  • การันตี Yield 5%*
  • ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
  • ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า*

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญฯ ครอบคลุมทำเลติดรถไฟฟ้า BTS - MRT เดินทางสะดวกทั่วกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 1.55 - 5.59 ล้านบาท ได้แก่ แชปเตอร์ จุฬา สามย่าน, แชปเตอร์ ทองหล่อ 25, แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ, เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย, เดอะ ทรี หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์, เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์, เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน, พลัม คอนโด พระราม 2, พลัมคอนโด สุขุมวิท 62 และ พลัม คอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง คิกออฟแคมเปญมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าคอนโด ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2567

ผู้สนใจสามารถนัดหมายกับน้องใส่ใจ Chat Bot ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวออนไลน์ เพื่อลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านพฤกษาเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @PRUKSA เพจเฟซบุ๊ก Pruksa Family Club เว็บไซต์ www.pruksa.com หรือโทร.1739

แท็ก รถไฟฟ้า   พฤกษา   BTS   mrt