ม.ศรีปทุม คว้าใจกรรมการ! ทีม SE x JBC เข้าชิงชนะเลิศ "SWU Happy Pride Month" ด้วยชุด "Wonder - Gender" สะท้อนความงดงามของ "ความหลากหลาย"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 2, 2024 10:28 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาจากคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ และนักศึกษาสาขาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ ทีม SE x JBC ที่ประกอบด้วย นางสาวเมธาวี ไวยะพันธ์, นางสาววรรณศา จิรวัฒนานุกูล, นายชัยชนะ หลั่งไพบูลย์ และนายวีระกร ระยะ ภายใต้การให้คำปรึกษาของอาจารย์รณิดา นุชนิยม คว้าโอกาสทองผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประกวดการแต่งกายสร้างสรรค์ "SWU Happy Pride Month : 2024 Theme: "Wonder - Gender"" ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

การประกวดในครั้งนี้ มุ่งส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ ผ่านชุดแต่งกายที่สื่อถึง "Wonder - Gender" สะท้อนมุมมองต่อ "ความหลากหลาย" ของเพศ ทีม SE x JBC เลือกนำเสนอผลงานผ่านชุดที่สื่อถึงความงดงามของเพศ โดยไม่จำกัดกรอบ ไร้ซึ่งอุปสรรค เปรียบเสมือนปีกนกที่โบยบินอย่างอิสระ

สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ ขอส่งกำลังใจให้ทีม SE x JBC คว้าชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศ และนำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยต่อไป