เอส เอฟ จับมือ ทรู คอร์ปอเรชั่น สานต่อโครงการรักษ์โลก เปิดจุดทิ้ง e-Waste ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ ที่ เอส เอฟ มอบสิทธิ์สมัคร SF+ Package ฟรี 10,000 สิทธิ์!!

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 2, 2024 12:06 —ThaiPR.net

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณสรรค์พิจิตร เอี่ยมชีรางกูร หัวหน้าสายงานบริหารความสัมพันธ์และผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อโครงการรักษ์โลก "e-Waste ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ" เปิดจุดรับขยะอิเล็กทรอนิกส์ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 3 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พระราม 9 และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว พร้อมเชิญชวนลูกค้านำสมาร์ทโฟนเก่า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่เลิกใช้งานแล้วมาทิ้งให้ถูกที่เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการคัดแยกและรีไซเคิลอย่างถูกวิธี พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู-ดีแทค รับสิทธิ์สมัคร SF+ Package ฟรี มูลค่า 100 บาท รวมทั้งสิ้น 10,000 สิทธิ์ (จำกัด 1 คน / 1 หมายเลขโทรศัพท์) เพียงทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่กล่อง e-Waste ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ และสแกน QR Code กับพนักงาน เอส เอฟ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถตรวจสอบรายละเอียด พร้อมติดตามสิทธิพิเศษต่างๆ จาก เอส เอฟ ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema