"ควอลิตี้เฮ้าส์" ช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ติดตั้งระบบโซลารูฟท็อป สำหรับหลังคาคลับเฮ้าส์ส่วนกลาง เดินหน้านำร่อง 8 โครงการบ้าน

ข่าวอสังหา Tuesday July 2, 2024 14:28 —ThaiPR.net

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวการติดตั้งระบบโซลารูฟท็อป (Solar Rooftop) หรือแผงโซลาเซลล์ (Solar Cell) บนหลังคาคลับเฮ้าส์ส่วนกลาง ในโครงการบ้านพร้อมอยู่ของบริษัทฯ โดยได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันติดตั้งแล้วเสร็จ รวม 8 โครงการ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล มีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยลดโลกร้อน และส่งเสริมการใช้พลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์

โดย 8 โครงการบ้านพร้อมอยู่ ที่ติดตั้งระบบโซลารูฟท็อป (Solar Rooftop) สำหรับคลับเฮ้าส์ส่วนกลาง ได้แก่

• พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่
  • ลัดดารมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่
  • ลัดดารมย์ พุทธมณฑล สาย 3
  • ลัดดารมย์ จตุโชติ 15
  • วรารมย์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่
  • คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า-วงแหวน
  • Q District ชัยพฤกษ์-ราชพฤกษ์
  • Q District สุขสวัสดิ์ 78
  • ทั้งนี้ บริษัทฯจะขยายการติดตั้งระบบโซลารูฟท็อป ไปยังโครงการบ้านในอนาคตอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการส่งเสริมนโยบายการลดโลกร้อนและประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างยั่งยืนอีกด้วย

ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ โทร.1388 หรือ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th