ช่อง 5 ถ่ายทอดสด การแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานประจำปี 2567

ข่าวทั่วไป Wednesday July 3, 2024 08:22 —ThaiPR.net

พลตรี เปรม รอดสวาสดิ์ รองผู้อำนวยการใหญ่สายงานปฏิบัติการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ช่อง 5) เป็นประธานในการแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานประจำปี 2567 พร้อมด้วย องอาจ ใจทัศน์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบสท์ วิชั่น จำกัด และผู้แทน 7 สนาม ร่วมแถลงข่าว ณ ห้องเบญจพัชร ชั้น 2 อาคารเบญจรังสฤษฏ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

โดยการแข่งขันเรือยาวประจำปีเป็นประเพณีการแข่งขันที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก ซึ่งในปีที่ผ่านมา ช่อง 5 ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรในหลายส่วนทำให้การถ่ายทอดสดดังกล่าวได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศเป็นอย่างดี ดังนั้นในปี 2567 ช่อง 5 พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานประจำปี 2567 ให้ชม 7 สนาม ได้แก่

สนามที่ 1 วันที่ 28 ก.ค. 67 แม่น้ำเจ้าพระยา หน้าวัดมะขาม จ.ปทุมธานี

สนามที่ 2 วันที่ 11 ส.ค. 67 ศูนย์แข่งเรือยาวหน้าที่ว่าการอำเภอเสาให้ แม่น้ำป่าสัก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

สนามที่ 3 วันที่ 8 ก.ย. 67 แม่น้ำน่านหน้าวัดท่าหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร

สนามที่ 4 วันที่ 6 ต.ค. 67 วัดช่องลม อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี

สนามที่ 5 วันที่ 20 ต.ค. 67 วัดกลางท่าข้าม อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี

สนามที่ 6 วันที่ 27 ต.ค. 67 หน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์

สนามที่ 7 วันที่ 5 ธ.ค. 67 แม่น้ำเจ้าพระยา หน้าสวนเทพปทุม จ.ปทุมธานี

ชมสดได้ทาง ช่อง 5 กดหมายเลข 5 และ Facebook Live : TV5HD Online

ติดตามข่าวสารและรายการที่น่าสนใจของทาง ช่อง 5 ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทางออนแอร์ ช่อง 5  กดหมายเลข 5 ทางออนไลน์ TV5HD Online : Facebook, Youtube, X, Instagram, Tiktok และเว็บไซต์ www.thaitv5hd.com