เมกาบางนา ชวนช้อปสินค้าแนวสตรีท จัดเต็มได้ทุกสไตล์ พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ในงาน MEGA MEN'S FASHION ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 - 24 กรกฎาคม 2567

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 5, 2024 14:33 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนทุกคนมาช้อปสินค้าแนวสตรีท พร้อมให้จัดเต็มทุกสไตล์กับแฟชั่นไอเทมสุดเท่ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ ขนมาให้ช้อปหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง ในงาน MEGA MEN'S FASHION พบกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ASTRO STUFFS, CALVIN KLEIN, DUCATI, DR.MARTENS, LEE, MENTAGRAM, NAUTICA, NIXON, NYLA, ON, SMILEY HOUND, THE OUTLET24, WRANGLER และ ZICO.BKK ฯลฯ ที่พร้อมใจมาลดแรงสูงสุดถึง 70% ให้ทุกคนได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้แบบไร้ขีดจำกัด พิเศษ! สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถสะสมคะแนนและรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

พิเศษ สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อช้อปสินค้าภายในงาน สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของสมนาคุณอื่นๆ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย*

ร่วมช้อปเติมเต็มลุคกับหลากหลายแฟชั่นไอเทมได้ในงาน MEGA MEN'S FASHION ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 - 24 กรกฎาคม 2567 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

แท็ก รองเท้า   ขนม