คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เตรียมนักบริหารรุ่นใหม่! ฝึกทักษะ "AI Powered Business Talent" พร้อมรับมือ CEO ระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 9, 2024 09:17 —ThaiPR.net

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม  จัดกิจกรรม "AI Powered Business Talent"  Phase I: Orientation"  มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ พัฒนาทักษะ ให้นักศึกษาบริหารธุรกิจ SPU พร้อมรับมือ CEO ระดับประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รวิภา อัครจินดานนท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.ศิระ สัตยไพศาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์เกวลิน สามเจริญ หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับทักษะที่สำคัญต่างๆ โดยมุ่งเน้นไปที่ทักษะการตั้งคำถาม ฝึกฝนการตั้งคำถามอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มพูนความคิดวิเคราะห์ เรียนรู้วิธีการสังเกต จับจุดสำคัญ เพื่อประเมิน ตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทักษะด้านการให้บริการ พัฒนาการสื่อสาร ความสุภาพ การทำงานร่วมกับผู้อื่น ในฐานะผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ และทักษะการนำ AI มาใช้ ฝึกสร้างคำถามที่ถูกต้อง ณ ห้องเรียน อาคาร 9 ชั้น 9 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มุ่งมั่นพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาของเรา พร้อมรับมือกับทุกโจทย์ ทุกสถานการณ์ และประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจ สำหรับกิจกรรมโครงการฯนี้ มุ่งพัฒนาทักษะสำคัญ สำหรับนักศึกษาบริหารธุรกิจ ได้รับการสนับสนุนจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ฝึกฝนการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ เตรียมพร้อมนักศึกษารุ่นใหม่ รับมือ CEO ระดับประเทศ