ศูนย์การค้าเมกาบางนา และโครงการเมกาซิตี้ มอบเงินจำนวน 4 ล้านบาท ให้กับเทศบาลเมืองบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 9, 2024 16:44 —ThaiPR.net

มาริส อโบลตินส์ (ที่ 3 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา และโครงการเมกาซิตี้ สถานที่ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษของทุกคนในครอบครัว มอบเงินจำนวน 4 ล้านบาท ให้กับ บุญชู กรานรอด (ที่ 4 ซ้าย) รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อนำไปใช้บริหารจัดการปรับปรุงระบบระบายน้ำ เตรียมพร้อมรับมือปัญหาน้ำท่วมที่อาจเกิดขึ้นในช่วงฤดูฝน ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางของเมกาบางนา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและชุมชน ตามนโยบายด้านความยั่งยืนที่ได้ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่อง โดยมี ชัยสิทธิ์ สุทธิวงศ์สุนทร (ที่ 2 ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและโครงการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และ ธรรมนุ ภารา (ที่ 5 ซ้าย) รองนายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว ร่วมงาน ณ ที่ทำการเทศบาลเมืองบางแก้ว

แท็ก ครอบครัว