กรุงศรี จัดงานสัมมนา Mid-Year Investment Outlook 2024 อัปเดตสถานการณ์การลงทุนทั่วโลก พร้อมคว้าโอกาสท่ามกลางความท้าทาย ในช่วงครึ่งหลังปี 67

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 10, 2024 11:57 —ThaiPR.net

กรุงศรี นำโดย นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร (กลาง) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จับมือ แบล็คร็อค บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนชั้นนำของโลก จัดสัมมนา Mid-Year Investment Outlook 2024: Seizing Opportunities in a Shifting World สำหรับลูกค้ากรุงศรี ไพรเวท แบงก์กิ้ง และ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เพื่ออัปเดตสถานการณ์การลงทุนทั่วโลกและประเด็นที่ต้องจับตามองในช่วงครึ่งหลังปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ศรพล ตุลยะเสถียร (ที่ 2 จากขวา) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กรและโครงการกลยุทธ์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ Mr. Jonathan Reoch (ที่ 3 จากซ้าย), Managing Director of BlackRock รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนจากกรุงศรี ร่วมอัปเดตสถานการณ์เศรษฐกิจและเผยมุมมองการลงทุนทั่วโลก พร้อมชี้โอกาสลงทุนท่ามกลางมรสุมความท้าทายในช่วงครึ่งหลังปี 2567 งานสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ