มูลนิธิ EDF รับมอบเงินจาก เฉียวเป่า เมททัล เพื่อสนับสนุนการศึกษานักเรียนด้อยโอกาสและขาดแคลน

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2024 17:03 —ThaiPR.net

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายธัญญากร รัตนประสิทธิ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา รับมอบเงินจากผู้แทน บริษัทเฉียวเป่า เมททัล จำกัด ซึ่งรวบรวมจากคณะผู้บริหารและบุคลากรผ่านกิจกรรมโครงการ สานฝัน ปันน้ำใจ จากหนึ่ง คูณสิบ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนด้อยโอกาสและขาดแคลนในปีการศึกษา 2567 จำนวน 48 คน ณ สำนักงานงานมูลนิธิ

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทย ที่มุ่งมั่นดำเนินงานเพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ยากไร้ให้ได้รับการศึกษา รวมถึงร่วมกับพันธมิตรองค์กรต่าง ๆ ดำเนินโครงการด้านซีเอสอาร์มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 จนได้รับการยอมรับจากสาธารณชนและได้รับรางวัลต่าง ๆ อาทิ ประกาศนียบัตรรับรอง CAF International Vetted Organization จาก CAF International ที่มอบให้องค์กรสาธารณกุศลทั่วโลกที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานการดำเนินงานครอบคลุมหลักธรรมาภิบาล จดทะเบียนถูกต้อง รายงานการเงินประจำปี มีความโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ รวมทั้งเงินบริจาคและเงินสนับสนุนที่ส่งมอบให้มูลนิธิได้รับการนำไปใช้อย่างถูกต้องตรงตามวัตถุประสงค์เพื่อสาธารณกุศลอย่างแท้จริง รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์  สถาบันคีนันแห่งเอเชีย  และ เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ และ รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ  5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใส จากสมาคมกิฟวิ่ง แบค เป็นต้น

บริษัท องค์กร สมาคม และบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดแคลน หรือจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียน หรือชุมชน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล public@edfthai.org ทาง Line: @edfthai โทรศัพท์ (02) 579 9209-11 (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-16.30 น.) หรือติดตามการดำเนินงานของมูลนิธิได้ทางเว็บไซต์ www.edfthai.org เฟสบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/edfthai และอินสตราแกรม https://www.instagram.com/edfthailand/?hl=en