AMR โชว์ศักยภาพทางธุรกิจในงาน AI Solution for Industry EXPO 2024

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2024 17:22 —ThaiPR.net

นายพฤทธิพงษ์ ธาราพิมาณ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ AMR ร่วมโชว์ศักยภาพทางธุรกิจในงาน AI Solution for Industry EXPO 2024 งานที่รวบรวม AI Solution สำหรับภาคอุตสาหกรรมไว้ได้อย่างครบครัน ซึ่งจัดโดยสถาบันเทคโนโลยีและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม (ICTI) ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (FTI) งานนี้ AMR ได้ร่วมนำเสนอระบบการจัดการสำหรับคลังสินค้าอัจฉริยะ การจัดการพลังงานอัจฉริยะ (AI Solution for smart warehouse & smart energy) รวมถึงระบบเครื่องชาร์จอัจฉริยะ MaCharge ที่มีมานำเสนอครบครันทั้ง 2 ระบบ ได้แก่  AC Charge Blackpearl และ DC Fast Charger เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่เสริมความอัจฉริยะขึ้นไปอีกขั้น ได้รับมาตรฐานระดับสากลและบริหารจัดการด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่ง AMR เป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยครั้งนี้มีผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธ AMR พร้อมขอข้อมูลเพิ่มเติมจำนวนมาก สำหรับงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม S31 สุขุมวิท กรุงเทพฯ