กระทรวงวัฒนธรรม และกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บีทูเอส จัดงานเปิดโครงการ “การสร้างวัฒนธรรม การคิด อ่าน เขียน และเรียนรู้”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 13, 2008 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--บีทูเอส
กระทรวงวัฒนธรรม และ กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บีทูเอส / มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก / กลุ่มเยาวชนโซโลไฟล์ท อินดิเพนเด็นท์ เชิญชวนเยาวชนไทย ร่วมโครงการ “การสร้างวัฒนธรรม การคิด อ่าน เขียน และเรียนรู้” ณ บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
กระทรวงวัฒนธรรม และกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บีทูเอส แหล่งการเรียนรู้ครบวงจร จำหน่ายหนังสือ เครื่องเขียน และสื่อบันเทิง , มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก , กลุ่มเยาวชนโซโลไฟล์ท อินดิเพนเด็นท์ จัดงานเปิดโครงการ “การสร้างวัฒนธรรม การคิด อ่าน เขียน และเรียนรู้” นำกิจกรรมอบรมเยาวชน สู่ถนนเส้นทางนักเขียน ให้ความรู้ไปยังโรงเรียนทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนให้เยาวชนไทยร่วมกิจกรรมประกวดการคิด เขียน ผลงานเชิงสร้างสรรค์ ต่อเนื่องจากโครงการฯ โดยขอเชิญผู้สนใจ ร่วมรับฟังรายละเอียดการจัดโครงการ ฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2551 เวลา 13.00 น. ณ บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเข้าร่วมโครงการได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บีทูเอส โทร. 0-2101-7133-34 (ในวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ ระหว่างเวลา 10.00- 17.00 น. )
สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกฯ โทร.0-2101-7133-34
คุณทิพยาภา ( บี ) 08-1345-8463 / คุณทัตเทพ ( อั้ม ) 08-1991-9057