SPREME เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุน…โชว์ศักยภาพธุรกิจครึ่งปีหลัง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 11, 2024 14:46 —ThaiPR.net

คุณภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณภาณุพงศ์ ขันธโมลีกุล (ที่ 9 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (SPREME) ร่วมกับคุณวรชาติ ทวยเจริญ (ที่ 8 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ถ่ายภาพร่วมกับกลุ่มนักลงทุน ภายหลังกิจกรรม Company Visit โดยผู้บริหารให้ข้อมูลแผนการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้นักลงทุนเข้าใจและเห็นภาพธุรกิจของบริษัทฯ มากยิ่งขึ้น รวมถึงโชว์ศักยภาพการเติบโต แผนและกลยุทธ์ในครึ่งปีหลัง ซึ่งมั่นใจว่ารายได้รวมในปี 2567 จะเติบโต 15% ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยมีงานในมือรอรับรู้รายได้กว่า 550 ล้านบาท และมีความพร้อมเข้าร่วมประมูลงานโครงการขนาดใหญ่ของภาครัฐ เพื่อสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ณ ห้องประชุม บมจ.สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (SPREME) เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ (SPREME) ดำเนินธุรกิจทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยเป็นผู้ออกแบบ จัดหาและติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในงานเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร (System Integrator) ทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ (Hardware) และโปรแกรมซอฟต์แวร์ (Software) รวมถึงให้บริการดูแลบำรุงรักษาและซ่อมแซมระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงหลังการขาย และการให้เช่าระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง