แองโกล สวิส เทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกระชับสัดส่วนและบำรุงผิว“SEDUrem : Belle Firmm, Belle Trimm”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 13, 2008 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เพนเน็ตเทรท
บริษัท แองโกล สวิส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อกระชับสัดส่วน “เสดูเร็ม-เบลล์ ทริมม์” และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อบำรุงผิว “เสดูเร็ม-เบลล์ เฟิมม์” ภายใต้คอนเซปต์ “The Road to Perfect Beauty” ทุกๆ คนต่างต้องการมีผิวพรรณสดใสผุดผ่องพร้อมกับรูปร่างกระชับได้สัดส่วน งานนี้ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ เป็นตัวแทนของผู้หญิงเพอร์เฟ็ค และอาจารย์สง่า ดามาพงษ์ นักโภชนาการจากกระทรวงสาธารณสุข มาร่วมบอกเคล็ดลับดีๆ ของหนทางแห่งความงามสมบูรณ์แบบ ในวันพุธที่ 14 พฤษภาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 18.00 น. ณ บริเวณลานอาร์ทเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้าเอสพลานาด ถ.รัชดาภิเษก โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ กำหนดการ 16.00 น. ลงทะเบียน 16.30 น. - โชว์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เสดูเร็ม” แก้ว-กรองแก้ว กาฬสินธุ์ - โชว์ “The Road to Perfect Beauty” หนทางสู่ความงามสมบูรณ์แบบ - ร่วมแชร์เคล็ดลับดีๆ สู่ความงามสมบูรณ์แบบ โดย รินลณี ศรีเพ็ญและอาจารย์สง่า ดามาพงษ์ นักโภชนาการชั้นนำ 17.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / สัมภาษณ์อย่างใกล้ชิด 18.00 น. จบกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เสดูเร็ม”
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท เพนเน็ตเทรท จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร 02-681-5305—7 คุณกรัณฑฤทธิ 089-777-1735, ชื่นฤทัย 081-427-4438