SUSHIRO ซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดแล้วที่ MBK Center ชั้น 3 โซน A พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษทุกเดือน ตลอดกรกฎานี้ ฟินจุกๆ แคมเปญ RED PLATE Chutoro&Unagi

ข่าวบันเทิง Thursday July 11, 2024 15:41 —ThaiPR.net

สายซูชิต้องไม่พลาด ฉลองเปิดร้านใหม่ ซูชิโร่ (SUSHIRO) ซูชิสายพานชื่อดังจากญี่ปุ่นเปิดสาขาล่าสุดที่ชั้น 3 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยเพิ่ง Grand Opening เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งมีผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นำโดย สมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า พร้อมด้วย ฐิติรัตน์ ประสงค์ผล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายพื้นที่เช่า และ ชวรมย์ มังคละคีรี ผู้อำนวยการฝ่ายผู้เช่าสัมพันธ์กลางและสนับสนุนการขาย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี โดยมี Hinako Watanabe operation manager รับมอบกระเช้าดอกไม้และให้การต้อนรับ

ซูชิโร่ (SUSHIRO) สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน A เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ จากนั้นขึ้นลิฟต์แก้วหรือบันไดเลื่อนด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ก็ถึงร้านได้ง่าย ๆ บรรยากาศร้านกว้างขวางรองรับได้ถึง 40 โต๊ะ ยกขบวนความหลากหลายมาให้เลือกแบบละลานตามากกว่า 100 เมนู ทั้งซูชิสดใหม่ เมนูปรุงสุก พิถีพิถันในทุกกระบวนการ วัตถุดิบชั้นเยี่ยม สดใหม่ อร่อยเต็มคำ

พร้อมเสิร์ฟเมนูพิเศษ แคมเปญใหม่ออกมาสร้างความเซอร์ไพรส์ทุก ๆ เดือน โดยในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้สร้างความว้าวให้เหล่าฟู้ดดี้สายกินในแคมเปญ Seafood around the world ส่วนตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ฟินจุกๆ กับ RED PLATE Chutoro&Unagi อาทิ พลาดไม่ได้ 3 เมนูสุดคุ้มถึงวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ได้แก่ ชูโทโระ 40 บาท ชูโทโระย่างซอสโชยุ 40 บาท ชูโทโระและมากุโระ 60 บาท ฟินกันต่อแบบไม่ยั้งระหว่างวันที่ 15 - 31 กรกฎาคมกับเมนูอุนางิ ความอร่อยที่แสนคุ้มค่า ได้แก่ อุนางิคัดพิเศษ 40 บาท (จากปกติ 80 บาท) อุนางิและอานาโกะพูน ๆ เต็มคำในราคา 120 บาท อุนางิย่างและอุนางิย่างซอสในจานเดียวราคาเพียง 80 บาท เนื้อคารูมิซอสเกลือคำโตในราคาเพียง 40 บาท ราเมงมากุโระทอด ซุปโชยุ ในราคา 120 บาท และพลาดไม่ได้กับเมนูปูและซูโทโระ ราคา 80 บาท อูนิสดจากฮอกไกโดห่อสาหร่าย ราคา 120 บาท

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเมนูความอร่อยให้เลือกทอดยาวตลอดสายพาน อาทิ ซุปมิโซะหอยลาย กุ้งแดงใหญ่ แซลมอนคัดพิเศษย่าง ปลาหมึกกับเลมอนโรยเกลือ ปลาอิวาชิดองโรยต้นหอมกับขิง ไก่กรอบ โอโทโระคัดพิเศษ แซลมอนคัดพิเศษกับอโวคาโดโรล และเมนูของหวานให้เหล่านักชิมใจฟูกับความอร่อยกลมกล่อม อาทิ โฮมเมด พานาคอตต้า คาตาลาน่าไอซ์บรูเล ฮอกไกโดมิลล์เครป วาราบิโมจิจากเกียวโต และ อีกมากมาย

SUSHIRO เปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อย ความสดใหม่ของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแล้ววันนี้ที่ MBK Center ชั้น 3 โซน A จองคิวล่วงหน้าเลือกเวลามาอิ่มแบบจุใจกันได้ผ่านแอปซูชิโร่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter