FTI x BPS ลงนาม MOU ร่วมเป็น Strategic Partnership ขยายตลาด Green Home Solutions

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 12, 2024 13:23 —ThaiPR.net

ดร.วิกร ภูวพัชร์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายสุรพงษ์ รุ่งแจ้ง (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ FTI ผู้นำเข้า ประกอบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบบำบัดน้ำ (Water Treatment) ครบวงจร ได้แก่ เครื่องกรองน้ำ จำหน่ายไส้กรอง สารกรอง ตลอดจนอุปกรณ์สำหรับเครื่องกรองน้ำ รวมถึงการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับระบบกรองน้ำ พร้อมด้วย นายสุรพงษ์ สาเรชพันธุ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีพีเอส เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ BPS ร่วมลงนามในสัญญา MOU บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ Strategic Partnership for Green Home Solutions เพื่อรองรับเทคโนโลยีการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร โดย FTI ให้การสนับสนุน BPS ทั้งด้านการตลาด และผลิตภัณฑ์ Green Home Solutions สำหรับโครงการที่อยู่อาศัย และเรื่องราคาของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ทาง BPS ขยายกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มที่อยู่อาศัย หรือ B2C การลงนาม MOU ในครั้งนี้ ถือเป็นการจับมือพันธมิตรทางธุรกิจครั้งสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ระบบกรองน้ำของ FTI ไปยังกลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยในลักษณะ B2C และสามารถต่อยอดการขยายธุรกิจร่วมกันได้ต่อไปในอนาคต ณ บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่