"เงินติดล้อ" แบ่งปันประสบการณ์พี่เลี้ยงการเงิน ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ สู่สุขภาพดีทางการเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 12, 2024 13:34 —ThaiPR.net

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR โดย นายมิ่งขวัญ ประเสริฐศิวพร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการงานส่งเสริมการเรียนรู้ด้านการเงิน ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม "Happy Money พี่เลี้ยงการเงิน Community Kick Off 2567" จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เพื่อแบ่งปัน แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และแชร์ประสบการณ์จากการเป็นพี่เลี้ยงทางการเงิน ร่วมถึงเทคนิคการเป็นพี่เลี้ยงการเงินที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจการสร้างโอกาสทางความรู้ด้านการเงินที่ยั่งยืนให้กับผู้คนในสังคมไทย นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นายเศรษฐพล ธรรมจินดา (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ นายสมชาติ วิสุทธิสาย (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการ ฝ่าย Employee Relations สายบริหารทรัพยากรบุคคล ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของการเป็นพี่เลี้ยงทางการเงินอีกด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Cisco Webex เมื่อเร็วๆ นี้