วาโก้ ยืนหนึ่งเรื่องชุดชั้นใน เข้าร่วมรับรางวัลในงาน Shopee Awards Thailand 2024

ข่าวทั่วไป Friday July 12, 2024 14:22 —ThaiPR.net

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Best Buyer Satisfaction Brands Fashion ในงาน Shopee Awards Thailand 2024 วาโก้ภูมิใจอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งภายใต้แบรนด์พันธมิตรธุรกิจและมีส่วนร่วมในการเติบโตในช่วงเวลาเทศกาลจับจ่ายสุดคึกคักของวงการอีคอมเมิร์ซในครึ่งปีที่ผ่านมา ภายในงานทาง ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ได้เปิดแผนธุรกิจและเผยกลยุทธ์สำคัญเพื่อสนับสนุนการขาย และการสร้างคอนเท้นท์ พร้อมผสานโซลูชั่นการตลาดใหม่ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์พันธมิตรธุรกิจ นักขายออนไลน์ และ KOL Partner ทั่วประเทศ ให้มียอดเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง รวมทั้งจัดพื้นที่ Matchmaking เป็นการเปิดโอกาสให้ แบรนด์ร้านค้า และ KOL Partner ได้เจรจา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษส่วนหนึ่งในเครือข่ายโปรแกรม Shopee Affiliate

ทั้งนี้ ดร.สุปราณี  อุ่ยยะเสถียร รองผู้อำนวยการฝ่าย Digital Business 1 เป็นผู้แทนรับมอบโล่รางวัลจาก คุณธัญญธร เหล่าวัชระ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จัดขึ้นเมื่อวันที่  3 กรกฎาคม 2567 ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร สามย่านมิตรทาวน์ โดยแบรนด์วาโก้ได้ร่วมออกบูธกิจกรรม เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พูดคุย กับกลุ่ม KOL, Influencer และแจกของที่ระลึกมากมายภายในงานดังกล่าวด้วยเช่นกัน