PwC ประเทศไทย ลงนามความร่วมมือกับหอการค้าไทยและมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเพื่อเสริมสร้างศักยภาพการแข่งขันให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Monday July 15, 2024 11:44 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา นาย พิสิฐ ทางธนกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท PwC ประเทศไทย (ซ้าย) ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ 'โครงการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้วยการพัฒนาศักยภาพบุคลากรภาคเอกชน และภาคการศึกษาไทยสู่ระดับโลก' กับนาย สนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (กลาง) และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (ขวา) โดยความร่วมมือดังกล่าว PwC ประเทศไทย จะได้ส่งผู้เชี่ยวชาญร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ด้านบัญชี และด้านอื่น ๆ เพื่อยกระดับทักษะของผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ และบุคลากรภาคธุรกิจและนำไปสู่การเสริมสร้างศักยภาพทางการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้น