ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทำภารกิจ "CENTRAL GAME OF LOVE" เปลี่ยนการช้อปเป็นมิชชั่นแห่งความสนุก ที่มีความสุขเป็นรางวัล พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50%

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 15, 2024 13:06 —ThaiPR.net

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำตำแหน่งจุดหมายปลายทางแห่งแรงบันดาลใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต จัดใหญ่ต้อนรับบรรยากาศโอลิมปิกที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง แปลงโฉมห้างเซ็นทรัลเป็นสนามแห่งภารกิจชาเลนจ์นักช้อปกับแคมเปญ "CENTRAL GAME OF LOVE" เปลี่ยนการช้อปธรรมดาๆ ให้กลายเป็นมิชชั่นที่ทั้งสนุกและตื่นเต้น พิชิตความสุข ท้าครองเก้าอี้ Camping Chair รวมถึงดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ลดและรับเพิ่มจากห้างฯ เดอะวัน และบัตรเครดิต รวมกว่าสูงสุด 50% ระหว่างวันนี้ - 31 กรกฎาคม 67 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อป

ช้อปสุดคุ้ม! ฟิน 5 ต่อ ได้ทุกวันที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

• ต่อที่ 1: สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ลดสูงสุด 30% (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • ต่อที่ 2: ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The1 และเครดิตการ์ดรวมสูงสุด 30% พิเศษ รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • ต่อที่ 3: แบ่งจ่ายทุกชิ้นทั้งห้าง 0% นานสูงสุด 10 เดือน (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • ต่อที่ 4: ฟรี!! คูปองส่วนลดแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 13% (11 ก.ค. 67 - 31 ก.ค. 67 โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • ต่อที่ 5: รับเก้าอี้ Camping Chair ฟรี! พกพาสะดวก นั่งดูทุกเกมสบายๆ ได้ทุกมุม ทุกเวลา เพียงสะสมยอดช้อปครบตามเงื่อนไข (สินค้ามีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)

เอ็นจอยต่อกับเกม Mission Game of Love

ร่วมสนุกง่ายๆ แล้วรับเลย คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 200 บาท เพียงสแกน QR Code แล้วเอาชนะภารกิจ Game of Love (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ช้อปสนุก ฟินกับทุกมิชชั่นต่อเนื่องได้ทุกที่ ตลอด 24 ชม. ผ่าน Central App

• ช้อปดีลดีจากแบรนด์ดังหมุนเวียนทุกวันกับ Super Brand Day และ Brand Day (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
  • สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ลดสูงสุด 30% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
  • รับคูปองลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • รับส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 10% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
  • แลกคะแนน The1 ลดเพิ่ม 12.5% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
  • รับเก้าอี้ Camping Chair ฟรี! พกพาสะดวก นั่งดูทุกเกมสบายๆ ได้ทุกมุม ทุกเวลา เพียงสะสมยอดช้อปครบตามเงื่อนไข (สินค้ามีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)

READY. SET. SHOP! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพิชิตภารกิจ "CENTRAL GAME OF LOVE" ระหว่างวันนี้ - 31 กรกฎาคม 67 ที่ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา หรือ ช้อปง่ายทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางช้อปปิ้งสุดพิเศษทั้ง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop ช้อปและแชตผ่านไลน์ @Centralofficial และบริการ Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว รวมถึงช้อปผ่านเฟซบุ๊กเพจและอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store