ทิสโก้ เดินหน้าเสริมแกร่งความรู้ทางการเงิน แก่ลูกค้าบรรษัทต่อเนื่อง

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 17, 2024 10:56 —ThaiPR.net

กลุ่มทิสโก้ โดย นางสาววิภา เมตตาวิหารี (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสินเชื่ออเนกประสงค์และงานขาย ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) และ นางสาวดวงใจ อังศุวิพุธ (ที่ 10 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพทีม 3 บลจ.ทิสโก้ จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาหัวข้อ "การบริหารการออม และการบริหารจัดการหนี้ส่วนบุคคล" จัดโดย บริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด เพื่อสร้างความตระหนักและส่งเสริมทักษะความรู้ทางการเงินการลงทุน และการบริหารจัดการหนี้ที่ดี รวมไปถึงการออมผ่านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกทางเลือกการลงทุนให้เหมาะสมกับตนเองได้ แก่เจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้างาน ซึ่งจะกลายเป็น Trainer ในการให้คำปรึกษาแก่พนักงานในบริษัทต่อไป โดยมีคุณสุวดี ชีวะก้องเกียรติ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบัญชีและการเงินและคุณบุษกร พัฒนพาณิชย์ (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัท ไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด ให้การต้อนรับ เมื่อเร็ว ๆ นี้

การให้ความรู้ทางการเงินถือเป็นหนึ่งในพันธกิจสำคัญที่ กลุ่มทิสโก้ ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างทักษะทางการเงินที่ดีให้แก่ลูกค้า คู่ค้า และประชาชนในกลุ่มต่าง ๆ ด้วยความเชื่อที่ว่า การจัดการทางการเงินที่ดีย่อมนำไปสู่การมีชีวิตที่ดี และการมีแผนทางการเงินที่สมดุลจะช่วยลดความเสี่ยงในการดำรงชีวิตและสร้างความมั่นคงให้กับครัวเรือนได้อย่างยั่งยืน
เพื่อชีวิตที่ดีในวันที่เกษียณ