SRT ASSET ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้คนไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 17, 2024 12:59 —ThaiPR.net

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีจาก กระทรวงคมนาคม สำหรับ "โครงการคมนาคมร่วมใจปลูกต้นไม้" เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ที่มีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโลก และคืนอากาศสะอาดให้กับประชาชนคนไทย โดยมีเป้าหมายในการปลูกต้นไม้จำนวน 720,000 ต้น ทั่วประเทศ

SRT ASSET หรือ บริษัท เอสอาร์ที แอสเสท จำกัด คือ หนึ่งในหน่วยงานภายใต้ กระทรวงคมนาคม ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการปลูกป่าในครั้งนี้ด้วย โดยในพิธีเปิด โครงการ ได้รับเกียรติจาก "นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ" รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี ว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธี และ "คุณประภาส อัครตั้งสกุลชัย" ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป บริษัท เอสอาร์ที แอสเสท จำกัด ร่วมรับมอบกล้าไม้เพื่อที่จะนำไปปลูกป่า ณ หอประชุมราชรถสโมสร กระทรวงคมนาคม โดยต้นไม้จำนวน 720,000 ต้น จะถูกนำไปกระจายปลูกทั่วประเทศ ในระยะเวลา 7 เดือน มิถุนายน-ธันวาคม 2567