ทันตแพทยสภาขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการ 30 ปี ทันตแพทยสภา Non Clinical Skill For Dentists

ข่าวทั่วไป Wednesday July 17, 2024 16:24 —ThaiPR.net

ทันตแพทย์ทุกท่านเตรียมตัวให้พร้อมกับงาน ประชุมวิชาการ 30ปี ทันตแพทยสภา Non Clinical Skill For Dentists งานประชุมที่ทันตแพทย์จะได้รับทั้งความรู้ ทักษะเพิ่มเติม จากทั้ง 4 Modules ทันตแพทย์ท่านใดที่สนใจสามารถคลิกลิงก์เพื่อลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป .คลิกเพื่อลงทะเบียนเข้าประชุม https://tdc-onebinar.one.th/(1 Ep. : 1 หน่วย CE).ประกอบด้วย 4 Modules

Module 1. Interpersonal and communication skillsวันที่ 3 สิงหาคม 2567 : How to handle patient expectations and Complaints?โดย ทันตแพทย์ธงชัย วชิรโรจน์ไพศาลวันที่ 10 สิงหาคม 2567 : สื่อสารด้วยหัวใจโดย คุณณัฐฬส วังวิญญูวันที่ 17 สิงหาคม 2567 : สื่อสารเพื่อเชื่อมใจ หมอฟัน เด็กน้อย และผู้สูงอายุโดย ทันตแพทย์วรวิทย์ สกุลไทย

Module 2. Work-Life balance skillsวันที่ 7 กันยายน 2567 : การวิ่งที่ให้อะไรมากกว่าการวิ่งโดย ทันตแพทย์หญิงธิชาพร ชนะรัตนุบล และทันตแพทย์หญิงธิชาพร ชนะรัตนุบลวันที่ 14 กันยายน 2567 : Corrective Exercise x Yoga | Retreat & Restore จบทุกเจ็บที่คาดไม่ถึง จัดปรับ ฟื้นฟูร่างพัง ด้วยโยคะโดย ทันตแพทย์สมดุลย์ หมั่นเพียรการวันที่ 21 กันยายน 2567 : Intensive Wealth Managementโดย คุณศักดา สรรพปัญญาวงศ์

Module 3. Entrepreneur and Management Skillsวันที่ 5 ตุลาคม 2567 : 3 สิ่งที่โรงเรียนทันตแพทย์ไม่สอนแต่เราต้องมีโดย ทันตแพทย์พรชัย วิวัฒนาสิทธิพงศ์ และทันตแพทย์อดิศร หาญวรวงศ์วันที่ 12 ตุลาคม 2567 : Entrepreneur mindset สำหรับทันตแพทย์โดย ทันตแพทย์พรชัย วิวัฒนาสิทธิพงศ์ และทันตแพทย์อดิศร หาญวรวงศ์วันที่ 19 ตุลาคม 2567 : Dental Marketing ทำได้แค่ไหนโดย ทันตแพทย์อภิชาติ ลีนานุรักษ์

Module 4. Professionalism legalวันที่ 2 พฤศจิกายน 2567 : ถึงเวลาของ "ประกันวิชาชีพ" หรือยัง??โดย ทันตแพทย์ ธนกฤต อึ้งจิตรไพศาล และคุณบุรพัฒน์ บัวประเสริฐยิ่งวันที่ 9 พฤศจิกายน 2567 : สื่อสารยามวิกฤตโดย อาจารย์ ดร.สุกัญญา สมไพบูลย์ และทันตแพทย์สุธี สุขสุเดชวันที่ 16 พฤศจิกายน 2567 : Social media smart used toโดย นายแพทย์มาโนช โชคแจ่มใส