ยามาฮ่าจัดใหญ่ต่อเนื่องเปิดทดสอบ New MT-09 และ New MT-09SP ให้กับลูกค้า และประชาชนทั่วไปในกิจกรรม DARK SIDE MIDNIGHT TEST ที่อิมแพค สปีด พาร์ค

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 17, 2024 16:57 —ThaiPR.net

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดทดสอบ New MT-09 และ New MT-09SP ชวนชาวไบค์เกอร์ได้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความ Dark Side of Japan ของรถ Hyper Naked ที่ได้รับความนิยม บนแทร็ก IMPACT Speed Park เมืองทองธานี และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกชาว Yamaha Club สมาชิก Yamaha Riders' club และประชาชนทั่วไป กับบรรยากาศยามเย็น พร้อมกับสายฝนที่โปรยปราย ทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีใน New MT-09 และ New MT-09SP อย่างเต็มสมรรถนะและยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ให้เข้ากับสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็น Standard Mode, Sport Mode เพิ่มความเร้าใจ และ Rain Mode เพิ่มความปลอดภัยในการทดสอบในช่วงฝนโปรย พร้อมกันนี้ยังมี Custom Modeให้เลือกปรับเซตได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคลอีกด้วย

โดยการเปิดทดสอบจะมีกระจายอีกอย่างต่อเนื่องไปตามจังหวัดต่างๆ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Yamaha Riders' Club Thailand สำหรับการทดสอบในครั้งนี้มีขึ้น ณ สนาม IMPACT Speed Park เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้