ไทวัสดุ ฉลองสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัว "ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม" พระราม 3 แจกกระหน่ำ คูปองส่วนลดมูลค่า 2,300 บาท พร้อมดีลเด็ดช้อปสินค้า Crazy Price 3 วันแรกทั้งสาขา 26-29 กรกฎาคม 2567 นี้!

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 19, 2024 13:56 —ThaiPR.net

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปักหมุดเปิดโมเดิร์นเทรดไวท์ฟอร์แมท "ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม" สาขาพระราม 3 ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ซึ่งนับเป็นร้านไทวัสดุ สาขาที่ 84 ของประเทศ ตอบโจทย์ทุกกำลังซื้อกลุ่มลูกค้าในเมืองย่านพระราม 3 โดยรวบรวมทัพสินค้าวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านจากแบรนด์ชั้นนำมากถึง 40,000 รายการ มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่แห่งนี้ ด้วยสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ดังในราคาถูกกว่าใคร แจกกระจายชุดคูปองส่วนลดสินค้ามูลค่า 2,300 บาท ยิ่งช้อปมาก ยิ่งรับเพิ่ม ทั้งบัตรกำนัลเงินสด บัตรกำนัลทองคำ รวมถึงสิทธิพิเศษและดีลเด็ดอีกมากมาย เฉพาะวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2567 ดังนี้

ได้ง่าย!

• สแกนคิวอาร์โค้ด ผ่านแอปพลิเคชั่น Thaiwatsadu รับชุดคูปองส่วนลดมูลค่า 2,300 บาท* (แจกเฉพาะ 26-29 กรกฎาคม 2567 และสามารถใช้คูปองส่วนลดได้ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2567)
  • รับทันทีบัตรกำนัลเงินสด 500 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป เฉพาะลูกค้า 100 ท่านแรก/วัน ที่ชำระเงิน
  • สมัครสมาชิก The1 และเพิ่มเพื่อน Line: @Thaiwatsadu รับฟรี! กระเป๋าลดโลกร้อนจากไทวัสดุ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)*

แลกฉ่ำ!

• คะแนน The1 แลกสะใจ 700 คะแนนเท่ากับ 100 บาท สามารถแลกส่วนลดได้สูงสุด 2,000 บาท/วัน/สมาชิก*

รับเพิ่ม!

• เมื่อซื้อสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ ครบทุก 3,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 300 บาท*
  • ช้อปครบตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท-10,000 บาท*
  • ช้อปสินค้ากลุ่มโครงสร้าง ครบทุก 10,000 บาท รับฟรี คูปองส่วนลด 1,000 บาท พร้อมเสื้อยืดนายไทสุดเท่ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
  • รับเพิ่มเมื่อสะสมยอดครบ 150,000 บาท รับบัตรกำนัลเงินสดอีก 5,000 บาท*

ส่งฟรี!

โปรโมชั่นส่งฟรี 40 กิโลเมตร! เมื่อซื้อสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ครบ 6,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือซื้อสินค้าโครงสร้าง ครบ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นเด็ดๆจากไทวัสดุ เพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com Facebook Fanpage : Thai Watsadu และไลน์ไอดี @Thaiwatsadu และ BnB home: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home หรือ โทร. 1308