MizuMi ตอกย้ำความปังสินค้ากลุ่มรักษาสิว จัดอีเวนต์สุดฟินกับหนุ่มๆ วง "DICE" ในงาน "MizuMi x DICE First (Flirt) Semester Event เปิดเทอมใหม่ หน้าใสไร้สิว"

ข่าวบันเทิง Tuesday July 23, 2024 09:33 —ThaiPR.net

บริษัท มิซึฮาดะ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์สกินแคร์ ภายใต้ชื่อ มิซึมิ 'MizuMi' คว้าตัววง DICE 10 หนุ่มหน้าใส บอยกรุ๊ปจาก 789Trainee ร่วมอีเวนต์สุดฟิน ในงาน "MizuMi x DICE First (Flirt) Semester Event เปิดเทอมใหม่ หน้าใสไร้สิว" ชวนเหล่าแฟนคลับหน้าใสไร้สิว ร่วมกิจกรรมสุดฟินกับ หนุ่มๆ วง DICE พร้อม MiIMi Acne Series 7 สูตร 7 สี ครบจบปัญหาเรื่องสิว

สำหรับงาน "MizuMi x DICE First (Flirt) Semester Event เปิดเทอมใหม่ หน้าใสไร้สิว" เป็นอีเวนต์สุดฟินที่ทาง MizuMi จัดขึ้น เพื่อให้แฟน ๆ ได้มาใกล้ชิดกับน้อง ๆ วง DICE และเพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ MizuMi และ DICE เป็นอย่างดีเสมอมา โดยงานนี้ ได้พาทุกคนย้อนวัยกลับไปช่วงเปิดเทอมใหม่ และได้เล่นกิจกรรมสนุกๆ ไปด้วยกัน และนอกจากนี้ แฟนคลับที่เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม MizuMi x DICE First (Flirt) Semester Event ทั้งหมด 100 ท่าน ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานและรับ Special Kit จาก MizuMi x DICE และยังได้สิทธิ์ลุ้นรับ Exclusive Special Postcard พร้อมลายเซ็นสดจาก สมาชิกวง DICE ทั้ง 10 คน นำทีมโดย มิน-ธนกฤต ยิ่งวัฒนกุล, อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ บัคแลนด์, เจย์-กาญจน์โสภณ วิรุณนิธิพนธ์, อาโป-วชิรากร รักษาสุวรรณ, จีซัง-อคิรา คิม, โอโบ-อภิณัฏฐ์ เปี่ยมกุลวนิช, ชีส-ชยพล เขียวเอี่ยม, แมดดอค-แมดดอค รีส์ เดวีส์, อ๊อตโต้-สิปปวิชญ์ พงษ์วชิรินทร์ และ เฟรม-ธนันณัฐ สิทธิพันธุ์กุล ที่มาร่วมสร้างความสนุกแจกความหน้าใสให้กับแฟน ๆ

มิซึมิ (MizuMi) เป็นแบรนด์ที่เกิดจากความคิดที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน โดยได้ออกผลิตภัณฑ์ครบจบทุกปัญหาเรื่องสิว "MiMi Acne Series" มี 7 สี 7 สูตร ได้แก่ 1. MizuMi Peptide Acne Gel : เจลแต้มสิวเปปไทด์ 2. MizuMi B3 Acne Concentrate Serum : เซรั่มลดรอยบีสาม 3. MizuMi AHA BHA Acne Serum : เซรั่มลดสิวผลัดใส 4. MizuMi Hya Acne Repair Serum : เซรั่มไฮยาฟู 5. MizuMi UV Acne Matte Serum : เซรั่มกันแดดสิว 6. MizuMi Aloe Plus C Booster : อโลเจล ออร์แกนิก 100% และ 7. MizuMi Sulfur Acne Clay : โคลนพอกสิวซัลเฟอร์ โดยสามารถซื้อได้ที่ 7-11