PSP มอบทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงานและนักเรียนในชุมชนใกล้เคียง ประจำปี 2567

ข่าวทั่วไป Tuesday July 23, 2024 10:16 —ThaiPR.net

บริษัท พี.เอส.พี. สเปเชียลตี้ส์ จำกัด (มหาชน) (PSP) จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาบุตรพนักงานและเยาวชนในเขตชุมชนใกล้เคียงจำนวนรวมกว่า 202 ทุน ภายใต้ชื่อโครงการ "PSP Sharing มอบอนาคตที่ดี สู่ครอบครัวพนักงานและสังคมอย่างยั่งยืน" นำโดยนายเสกสรร ครองพาณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงาน รวมไปถึงนายชัยยุทธ สถาวรสมิต ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบล ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่บุตรพนักงาน และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่พนักงาน รวมไปถึงการส่งเสริมด้านการศึกษาในเขตชุมชนใกล้เคียง ด้วยการมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนและนักเรียนที่มีผลการศึกษาในระดับดี และเป็นผู้ที่ทำคุณประโยชน์ต่อโรงเรียนและสังคม ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนสังคมและชุมชนให้เติบโตในอนาคต และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาด้านความยั่งยืนทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม ควบคู่ไปกับการดูแลพนักงาน ชุมชน สังคม ที่บริษัทได้ให้ความสำคัญมาโดยตลอด และพร้อมที่จะร่วมแบ่งปัน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนตลอดไป โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่บริษัท บริเวณเทอร์มินอล 1 เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567