TMAN โชว์ศักยภาพธุรกิจเวชภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ชวนนักลงทุนร่วมงาน Roadshow บนแพลตฟอร์มออนไลน์ 26 ก.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 23, 2024 13:19 —ThaiPR.net

เป็นหุ้น IPO ที่น่าจับตามอง ด้วยจุดเด่นธุรกิจ หนึ่งในผู้นำธุรกิจผลิต และ/หรือจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นนำของประเทศไทย ตอบสนองกับเทรนด์การดูแลสุขภาพของทุกคน จึงอยู่ในโฟกัสของนักลงทุน สำหรับ บริษัท ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (มหาชน) หรือ TMAN ที่กำลังเตรียมเสนอขายหุ้น IPO และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ล่าสุดทีมผู้บริหารของ TMAN นำโดย 'คุณประพล ฐานะโชติพันธ์' 'คุณตรัส อบสุวรรณ' พร้อมด้วย 'คุณทินพันธุ์ หวั่งหลี' รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียม Roadshow เพื่อให้ข้อมูลศักยภาพบริษัทฯ และแผนยุทธศาสตร์มุ่งสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ในวันที่ 26 ก.ค. 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 13.30-15.00 น. ผ่าน Facebook page: Wealthy Thai และ T.Man Pharmaceutical : ที.แมน ฟาร์มาซูติคอล งานนี้นักลงทุนที่สนใจหุ้น IPO พื้นฐานแกร่งอย่าง TMAN ไม่ควรพลาด

แท็ก โฟกัส