เครือ UBE โชว์ศักยภาพแกร่ง คว้า 2 รางวัล จากเวที อย.ควอลิตี้ อวอร์ด

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 24, 2024 11:00 —ThaiPR.net

น.ส.กัณฑ์พร กรรณสูต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายความยั่งยืนองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) ("UBE") เป็นผู้แทน บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด ("UBS") ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย บริษัทในเครือ เข้ารับรางวัล อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2567 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในประเภท รางวัลผลิตภัณฑ์สุขภาพดีเด่น ประเภทส่งเสริมการใช้วัตถุดิบภายในประเทศ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลังออร์แกนิค ตราอุบลซันฟลาวเวอร์ และ รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านอาหาร ประเภททั่วไป โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี

รางวัลดังกล่าว แสดงถึงศักยภาพทางธุรกิจของเครือ UBE และสะท้อนถึงความตั้งใจในการยกระดับ 'มันสำปะหลัง' ผลผลิตของเกษตรกรไทย สู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูง เปี่ยมด้วยคุณภาพและมาตรฐาน สอดรับเทรนด์การบริโภคเพื่อสุขภาพ