เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สนับสนุนพื้นที่ กรมคุมประพฤติ จัดประกวดทำอาหาร Street Food สร้างอาชีพ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 24, 2024 11:12 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นำโดย นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ประธานเปิดงาน โครงการประกวดการทำอาหาร Street Food สร้างอาชีพ กรมคุมประพฤติ ระดับประเทศ จัดโดย กรมคุมประพฤติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุมประพฤติ นายสิทธิ สุธีวงศ์ รองอธิบดีกรมคุมประพฤติ นางนุสรา วงษ์สุวรรณ รองอธิบดีกรมคุมประพฤติ เพื่อส่งเสริมศักยภาพด้านการทำอาหารของผู้ที่อยู่ในความดูแลของกรมคุมประพฤติ สามารถต่อยอดสู่การเป็นผู้ประกอบการ สร้างอาชีพและรายได้ด้วย Steet Food สร้างคุณค่า สร้างประโยชน์ให้กับตนเองและสร้างสรรค์สังคม ณ ลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับโครงการประกวดการทำอาหาร Street Food สร้างอาชีพ กรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม ต่อยอดเข้าสู่ปีที่ 3 ซึ่งที่ผ่านมามีผู้ที่เข้าร่วมโครงการประสบความสำเร็จสามารถต่อยอดเป็นผู้ประกอบการด้านอาหารมืออาชีพในหลากหลายเส้นทาง สร้างรายได้เลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ รวมถึงได้ส่งต่อความรู้ด้านอาหารในการเป็นวิทยากรและสอนการทำอาหารให้กับผู้อื่น ทั้งผู้ที่อยู่ในความดูแลของหน่วยงาน ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่สนใจ