เคทีซีรับโล่เกียรติยศ "คนดี รักษ์โลก" ประจำปี 2567 ตอกย้ำความมุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนตามแนวทาง ESG

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 25, 2024 11:33 —ThaiPR.net

เคทีซีรับโล่เกียรติยศ

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รับโล่เกียรติยศ "คนดี รักษ์โลก" ประจำปี 2567 โดยมี นางสาวดวงกมล อินทรพราหมณ์ (ซ้าย) ผู้บริหาร แผนกบริหารเงินและพัฒนาเพื่อความยั่งยืน เป็นผู้รับมอบ จากศาสตราจารย์พิเศษ พรเพชร วิชิตชลชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานวุฒิสภา พร้อมด้วยดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม และนางรัตน์วลี อนันตานานนท์ (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารรัฐสภา

โล่เกียรติยศ "คนดี รักษ์โลก" นี้ ทางคณะอนุกรรมาธิการด้านคุณธรรมและจริยธรรม และคณะทำงานคนดี รักษ์โลก ในคณะกรรมาธิการการศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ศิลปะและวัฒนธรรม วุฒิสภา จัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติองค์กรที่มีหลักการและแนวปฏิบัติที่ดีในการบริหารจัดการที่ให้ความสำคัญต่อการใช้ทรัพยากร ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ลดความเสี่ยงด้านการขาดแคลนทรัพยากรธรรมชาติที่มีอยู่อย่างจำกัด และตระหนักถึงแนวทางการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ลดการสร้างขยะ รวมถึงเห็นคุณค่าความสำคัญของสิ่งแวดล้อม อันเป็นประโยชน์ต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนในสังคมโดยส่วนรวม