KTAM คว้ารางวัลต่อเนื่อง จากเวทีระดับสากล จากรางวัล Best Sustainable Investments - Thailand ในงาน Citywire ASEAN Awards 2023/24

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 25, 2024 15:37 —ThaiPR.net

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล Best Sustainable Investments - Thailand จากเวที Citywire ASEAN Awards 2023/24 โดยมีนายวีระ วุฒิคงศิริกูล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน จัดการลงทุน เป็นผู้แทนรับมอบรางวัลจากงาน Citywire ASEAN Awards 2023/24 ซึ่งจัดโดย Citywire ซึ่งเป็นสื่อด้านการเงินการลงทุนชั้นนำระดับโลก ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยรางวัลนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการลงทุนอย่างรับผิดชอบและการบริหารความเสี่ยง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักลงทุนที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนควบคู่ไปกับโอกาสสร้างผลตอบแทนทางการเงิน ด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐาน ESG ระดับโลกและคำนึงถึงการพิจารณาทางเศรษฐกิจและสังคมในท้องถิ่น นอกจากนี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณค่าพร้อมทั้งมีส่วนร่วมเชิงบวกต่อสังคมต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกับบลจ.กรุงไทย สามารถสอบถามข้อมูลและขอรับหนังสือชี้ชวนได้ทุกวันทำการได้ที่ บลจ.กรุงไทย โทร. 0-2686-6100 กด 9 หรือธนาคารกรุงไทย และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน (ถ้ามี) หรือศึกษารายละเอียดได้ที่ www.ktam.co.th สนใจเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชั่น KTAM Smart Trade ได้ที่ https://bit.ly/KTSTSignIn

แท็ก Investment   thailand   กรุงไทย