สัปดาห์คุ้มแรงส์เพื่อช่างตัวจริง กลับมาแล้ว! งาน "ช่างต้องมา เมกาโฮม" ลดสะใจสูงสุด 50% พร้อมสิทธิ์รับเงินคืนสูงสุด 100,000 บาท เริ่ม 25 ก.ค. 67 นี้

ข่าวทั่วไป Thursday July 25, 2024 17:20 —ThaiPR.net

เมกาโฮม ชวนช่างทุกสายงานมาร่วมช้อปจัดเต็มความคุ้ม! ครบ จบทุกเรื่องบ้าน ในบิ๊กอีเว้นต์ส่งท้ายกลางปี งาน "ช่างต้องมา เมกาโฮม" !! รวมสินค้า วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่างคุณภาพ ถูก ดี ครบ มาไว้ในงานเดียว! พร้อมส่วนลดแรงจัดให้ช่างมือโปร ลดสูงสุด 50%! เลือกช้อปได้ทุกความต้องการ ทั้ง งานก่อสร้าง ปรับปรุง ซ่อมแซม หรืออุปกรณ์ตัวท็อป พิเศษสุด! สิทธิเฉพาะสมาชิกโฮมการ์ดและสมาชิกช่าง รับเลย ส่วนลดเพิ่ม 5% (เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 10,000 บาทขึ้นไป) และกดรับความคุ้มค่าผ่านแอปโฮมการ์ด รับคูปองลดเพิ่มรวมมูลค่า 800 บาท (จำกัด 500 สิทธิ์/วัน) หรือเลือกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15% เพียงใช้สิทธิ์แลกคะแนนโฮมการ์ด ขั้นต่ำ 1,000 คะแนน/ใบเสร็จ (จำกัดการแลก 30,000 คะแนน/หมายเลขสมาชิก/ตลอดรายการ) รวมความคุ้ม...ช้อปมันส์อีกต่อ กับสิทธิ์รับเงินคืน มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท !! เข้าโฮมโปร วอลเล็ต ผ่าน HomeCard Application (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข) แบบจุใจ 11 วันเต็ม!

งานนี้ช่างต้องมา! ห้ามพลาดความคุ้มแรงส์เพื่อช่างตัวจริง 25 กรกฎาคม 2567 - 4 สิงหาคม 2567 นี้ พบกันที่เมกาโฮมทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB: MegahomeCenter / Line: @megahome หรือ Call Center 1347