เมเจอร์ ซีนีแอด จัดงาน "Exclusive Movie Night : Deadpool & Wolverine"

ข่าวบันเทิง Wednesday July 31, 2024 16:01 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีแอด จัดงาน

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Exclusive Movie Night : Deadpool & Wolverine" โดยได้เชิญคุณปารมี ทองเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็กซ์ โมบิลิตี้ ประเทศไทย จำกัด หรือ เอ็กซ์เผิง ประเทศไทย และคุณศศิบุษย์ มานะนาวิกผล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอเอ็มจี เวิล์ด จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรทางการค้าอีกหลากหลายบริษัทกว่า 100 คน ร่วมเข้าชมจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ระดับโลก "Deadpool & Wolverine" ก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ VIP SCREEN 1 และ 2 ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

จากซ้ายไปขวา

คุณพรสวรรค์ พวงภาคีศิริ Sourcing and Commercial Director บริษัท เอเบสท์ จำกัด

คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์โซลูชั่น เซอร์วิส จำกัด