แสนสิริ ลุยตรวจความพร้อม"ดีคอนโด เวล" คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ติด ม.เกษตรฯ ศรีราชา เริ่ม 1.49 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Thursday August 1, 2024 09:38 —ThaiPR.net

แสนสิริ ลุยตรวจความพร้อม

2-4 ส.ค นี้! พบกับงาน Welcome Home พร้อมเปิดให้ชมโครงการครั้งแรก

• แสนสิริลุยตรวจสอบคุณภาพโครงการ ดีคอนโด เวล ศรีราชา คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นด้านคุณภาพ
  • ดีคอนโด เวล ศรีราชา คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่เดือน ส.ค. นี้ มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ชูจุดเด่นทำเลศักยภาพใจกลางศรีราชา ติด ม.เกษตรศรีราชา ใกล้นิคมฯ แหลมฉบัง เพียง 10 นาที จากเซ็นทรัล ศรีราชา* พื้นที่ส่วนกลาง Outdoor Facilities ใหญ่กว่า 2,550 ตร.ม ฟรีเฟอร์ฯ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท และผลตอบแทน (Yield) 6% ต่อปี
  • พบกับงาน Welcome Home เปิดให้เข้าชมตึกครั้งแรก 2-4 สิงหาคมนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://siri.ly/W6moFI7

นายสมัตถ์คม ต่างวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวสูง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริ พัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ 'ดีคอนโด' (dcondo) มาแล้วกว่า 43 โครงการทั่วประเทศ รวมมูลค่าโครงการกว่า 45,000 ล้านบาท โดยล่าสุดแสนสิริได้รีเฟรชภาพแบรนด์ใหม่ สู่คอนเซ็ปท์ 'Stay Well-Rounded คอนโดที่คิดเพื่อชีวิตดีรอบด้าน' จากความสำเร็จของแบรนด์ดีคอนโดที่ครองแท่นอันดับหนึ่งของตลาดแคมปัสคอนโดและกลุ่มคอนโดราคาเข้าถึงง่าย โดยในช่วงครึ่งปีหลังนี้ แสนสิริเดินหน้าสานต่อความสำเร็จ เตรียมจ่อคิวโอน 'ดีคอนโด เวล' ศรีราชา ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ โดยได้ลุยตรวจสอบความพร้อมและคุณภาพการก่อสร้างตามมาตรฐานคุณภาพของแสนสิริ ก่อนเตรียมส่งมอบคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่โครงการล่าสุด ซึ่งมั่นใจว่า ดีคอนโด เวล ศรีราชา จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับ ดีคอนโด บลิส ศรีราชา ที่ Sold out ปิดการขายแล้วในทำเลเดียวกัน

ดีคอนโด เวล ศรีราชา คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ในรูปแบบอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคารคลับเฮ้าส์ 1 ชั้น 509 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25.25 - 45 ตารางเมตรตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนสุขุมวิท และ ม.เกษตรฯ ใกล้นิคมฯ แหลมฉบัง เพียง 10 นาที จากเซ็นทรัล ศรีราชา* ใกล้โรงเรียนและโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย โดยโครงการได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด 'สนุกเต็มที่ บรรยากาศดีรอบด้าน' กับคอนโดใหม่ ใจกลางศรีราชา ที่จะสยบทุกความเหนื่อยล้า ด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง Outdoor Facilities ขนาดใหญ่ กว่า 2,550 ตร.ม.* ประกอบด้วย Clubhouse ที่ถูกออกแบบให้แยกออกมาจากตัวอาคารที่พักอาศัย เพื่อความเป็นส่วนตัว Active Room พื้นที่ออกกำลัง ที่พร้อมรองรับทั้งกิจกรรม Cardio และ Weight Training รวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังที่หลากหลาย Active Yard พื้นที่ลานกว้างดีไซน์ให้ Flexible รองรับการใช้งานที่ยืดหยุ่น สำหรับกิจกรรมต่างๆ Active Theatre พื้นที่ amphitheatre สามารถใช้งานได้ทั้ง Outdoor Theatre สำหรับดูหนัง หรือใช้เป็นพื้นที่แฮงเอาท์ Co-Working Space พื้นที่สำหรับการรองรับได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงทำงานหรือช่วงพักผ่อน และ Relaxing Pool สระว่ายน้ำที่ออกแบบให้รองรับทั้งกิจกรรม Active หรือ Passive บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนที่รีสอร์ท รวมถึงเซอร์วิส LIV24 หรือเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ เรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า* คุ้มค่าในราคา 59,000 บาทต่อตารางเมตร ผ่อนต่ำเพียง 5,200 บาทต่อเดือน* รวมถึงสามารถลงทุนปล่อยเช่าได้ผลตอบแทน 7,500 บาทต่อเดือน* หรือ Yield เฉลี่ย 6% ต่อปี*

2-4 ส.ค. นี้ พบกับงาน Welcome Home เปิดให้ชมตึกจริงครั้งแรก กับดี คอนโด เวล คอนโดมิเนียมใหม่ พร้อมอยู่ ทำเลติดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://siri.ly/W6moFI7