เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม แบบแยกส่วนขนาดใหญ่ เย็นสบายทั่วถึง สวยลงตัวทุกกับทุกห้อง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 1, 2024 10:06 —ThaiPR.net

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ขอแนะนำ เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม แบบแยกส่วนขนาดใหญ่ ระบบอินเวอร์เตอร์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่หลากหลาย เย็นสบายทั่วถึง พร้อมประหยัดพลังงาน การันตีด้วยฉลากไฟเบอร์ 5 สูงสุดถึง 5 ดาว (ในรุ่น PLY, PCY Series) ทุกรุ่นใช้สารทำความเย็น R32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีให้เลือก 3 รุ่น ตามความต้องการ

1)  รุ่น PLY Series แบบฝังในฝ้าเพดาน กระจายลม 4 ทิศทาง ดีไซน์สวยเรียบหรู สะท้อนรสนิยม เข้ากับทุกการตกแต่ง พร้อมเทคโนโลยี 3D Move-eye Human Sensor ช่วยประมวลผลอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อให้ห้องเย็นได้อย่างรวดเร็ว (อุปกรณ์เสริม) และขอแนะนำหน้ากากใหม่สีดำ เพิ่มความโมเดิร์นให้งานดีไซน์

2)  รุ่น PCY Series แบบแขวนใต้ฝ้าเพดาน เย็นเร็ว ทนทานเปิดใช้งานได้ยาวนาน สำหรับคาเฟ่ ร้านอาหาร หรือสถานประกอบการ ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นด้วยระบบปรับความเร็วลมอัตโนมัติ พร้อมเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพอากาศดีขึ้นด้วย Anti-Allergy Enzyme Filter แผ่นฟอกอากาศยับยั้งไวรัสและสารก่อภูมิแพ้ (อุปกรณ์เสริม)

3) รุ่น PEY Series แบบซ่อนในฝ้าเพดานแบบต่อท่อDuct ตัวเครื่องบางเพียง 250 มิลลิเมตรเท่านั้น ทำงานเงียบสนิท ตอบโจทย์การออกแบบได้หลากหลาย เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับผู้ที่หลงรักงานดีไซน์ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3ctNDvq