SRT ASSET ร่วม 2 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติปีมหามงคล

ข่าวทั่วไป Thursday August 1, 2024 12:00 —ThaiPR.net

บริษัท เอสอาร์ที แอสเสท (SRT ASSET) ร่วมงาน "คมนาคมร้อยดวงใจ เทิดไท้องค์ราชัน" จัดขึ้น  ที่ ท่าเรือกรุงเทพ เพื่อเข้าร่วมพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ แสดงออกถึงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ในครั้งนี้มี ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของกระทรวงคมนาคม เข้าร่วม ประมาณ 7,200 คน โดยได้รับเกียรติ       จาก นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธี

จากนั้น เข้าร่วมกิจกรรมงาน "เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567" ที่ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ซึ่งมีข้าราชการเจ้าหน้าที่ จากการรถไฟแห่งประเทศไทย , บริษัท รถไฟฟ่า ร.ฟ.ท. จำกัด และ บริษัท เอสอาร์ที แอสเสท จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยได้รับเกียรติจาก นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธี

ถือเป็นสองกิจกรรมการแสดงความจงรักภักดีของ SRT ASSET และบุคลากรทางด้านคมนาคมไทย ที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์