ฮอนด้า ชวนลูกค้า Honda e:HEV สมัครแข่งขันพิสูจน์ความประหยัดของน้ำมัน 1 ถัง กับทริป 'Honda e:HEV Challenge ประหยัด… ไปถึงไหนนน!' บนเส้นทางกรุงเทพฯ-พิษณุโลก-เชียงใหม่ ในวันที่ 6-8 กันยายน 2567

ข่าวยานยนต์ Friday August 2, 2024 15:07 —ThaiPR.net

พิเศษ! เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้รับรางวัลทุกคัน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษและเชิญชวนลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ Honda e:HEV ทุกรุ่น ได้แก่ ฮอนด้า ซิตี้ อี:เอชอีวี, ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก อี:เอชอีวี, ฮอนด้า ซีวิค อี:เอชอีวี, ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี, ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี และฮอนด้า ซีอาร์-วี อี:เอชอีวี เชิญชวนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน กับทริปกิจกรรม 'Honda e:HEV Challenge ประหยัด? ไปถึงไหนนน!' ท้าพิสูจน์ความประหยัดของระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV กับน้ำมัน 1 ถัง บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ - พิษณุโลก - เชียงใหม่ รวมระยะทางกว่า 900 กิโลเมตร เพียงส่งภาพถ่ายรถยนต์ฮอนด้า e:HEV ของคุณ และแนบภาพถ่ายค่าเฉลี่ยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันบนมาตรวัดหรือหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ พร้อมแชร์เคล็ดลับวิธีการขับประหยัดขั้นสุดในแบบของคุณ มาที่ www.honda.co.th/ehevtrip (ขนาดภาพไม่เกิน 5 MB) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2567 - 25 สิงหาคม 2567 รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น! (สามารถพาผู้ติดตามมาได้ 1 ท่าน รวมผู้เข้าร่วมกิจกรรมสูงสุด 2 ท่านต่อคัน) เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลทุกคัน

โดยทางฮอนด้าฯ จะดำเนินการคัดเลือกและประกาศรายชื่อลูกค้าผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมทริปกิจกรรมการแข่งขัน 'Honda e:HEV Challenge' ประหยัด? ไปถึงไหนนน! ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ผ่านทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/ehevtrip

หากคุณมั่นใจในเทคนิคการขับขี่ในชีวิตประจำวันกับรถ Honda e:HEV ที่ประหยัดน้ำมันขั้นสุด ฮอนด้า ขอท้าคุณมาร่วมพิสูจน์กันให้ชัดว่าน้ำมัน 1 ถัง จะไปได้ไกลถึงไหนนน ลุ้นเป็นลูกค้าผู้โชคดี แล้วเตรียมตัวให้พร้อม เติมน้ำมันรถให้เต็มพิกัด แล้วมาวัดความประหยัดกันในวันศุกร์ที่ 6 - วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567 นี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้ารถยนต์ Honda e:HEV และพักผ่อนในบรรยากาศสบาย ๆ ตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ดูเงื่อนไขและรายละเอียดกิจกรรมฯ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.honda.co.th/ehevtrip หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777

หมายเหตุ:

• เงื่อนไขในการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฯ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และการตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด