THANASIRI LOVE U MOM จองวันนี้ลดสูงสุดกว่า 3 ล้าน*

ข่าวอสังหา Friday August 2, 2024 15:10 —ThaiPR.net

ต้อนรับวันแม่ตลอดเดือน ส.ค. ธนาสิริ กรุ๊ป ส่งโปร "LOVE U MOM" มอบบ้านหลังใหม่ให้แม่ ? เติมเต็มความสุขให้ครอบครัว กับ 9 โครงการคุณภาพของบริษัท และในเครือ พร้อมปูพรมแดงให้คนอยากมีบ้านจับจองเป็นเจ้าของบ้านหลังใหญ่พร้อมอยู่ ในโซนพิเศษ แปลงสวย บนทำเลสุดคัดสรร ภายใต้ข้อเสนอประทับใจแม่ และครอบครัว โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*

จองวันนี้ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท ลดสูงสุดกว่า 3 ล้าน* ฟรีแอร์ทั้งหลัง* เติมเต็มการอยู่อาศัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน* ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์* และฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี* พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.7% ปีแรก* ทั้งเพิ่มของสมนาคุณสุดคุ้มกับแพกเกจดูแลสุขภาพครบทุกช่วงวัยจาก homey wellness by Newton EM คลินิกกายภาพบำบัดในเชิงการป้องกันดูแลสุขภาพ

เติมเต็มหัวใจเพื่อแม่ ชวนกันมาเป็นสมาชิกครอบครัวธนาสิริ พิเศษ!! 10 - 12 ส.ค. นี้ เยี่ยมชมทุกโครงการของธนาสิริ รับทันที ต้นมะลิแทนใจให้คุณได้บอกรักแม่ในทุกวัน ธนาสิริ ? เราดูแล