มิตรแท้ประกันภัย มอบเงินสนับสนุนและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล พร้อมร่วมงานเปิดตัวสโมสรฟุตบอลพลังกาญจน์ เอฟซี

ข่าวทั่วไป Friday August 2, 2024 16:47 —ThaiPR.net

คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว และมอบเงินสนับสนุนพร้อมกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้แก่สโมสรฟุตบอลพลังกาญจน์ เอฟซี ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสโมสรในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ฤดูกาล 2024 - 2025 ซึ่งการสนับสนุนดังกล่าวสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทในการสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาอาชีพ รวมถึงมีส่วนร่วมในการพัฒนากีฬาฟุตบอลไทยให้เทียบเท่ากับระดับนานาชาติ โดยมีนายแพทย์ประวัติ กิจธรรมกูลนิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี และประธานสโมสรฟุตบอลพลังกาญจน์ เอฟซี เป็นผู้รับมอบ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาญจนบุรี (กลีบบัว) อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2567