บัตรเครดิต ttb จัดโปรสุดคุ้ม แบ่งชำระ 0% ที่ Apple Store Online รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท พร้อมแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 5, 2024 10:49 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ชวนช้อปสินค้า Apple สุดคุ้ม กับโปรโมชันบัตรเครดิต ttb รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท ที่ Apple Store Online เมื่อแบ่งชำระ 0% pay plan นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) โดยรับเครดิตเงินคืนตามขั้น เมื่อมียอดแบ่งชำระ 35,000 - 49,999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 350 บาท ยอด 50,000 - 69,999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 800 บาท ยอด 70,000 - 89,999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 1,300 บาท และยอด 90,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน สูงสุด 12,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2567 - 31 ตุลาคม 2567

เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง SMS พิมพ์ RAPP ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ บัตรเครดิต ttb reserve ทุกประเภท สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์สุดคุ้มแบบ 2 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb โดยสามารถแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และทำรายการแบ่งชำระ 0% โดยบัตรเครดิต ttb reserve ทุกประเภทรับเครดิตเงินคืน 12% ส่วนบัตรเครดิต ttb ประเภทอื่นที่มีคะแนนสะสม และบัตรเครดิต ttb global house รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายแบ่งชำระตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป และแลกคะแนนไม่เกินยอดใช้จ่าย จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 100,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / เดือน สูงสุด 300,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ

เพียงส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนทุกครั้งที่ทำรายการ พิมพ์ PAPP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 1,000 คะแนน แต่ไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 โดยเครดิตเงินคืนจะเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย

ทีทีบีส่งเสริมให้ลูกค้าใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 7% -16% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชันนี้ได้ที่