AIRA ผนึกกองทุน - ตลท. โตเกียว จัดสัมมนานักลงทุน High Net Worth

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 5, 2024 10:56 —ThaiPR.net

นางนลินี งามเศรษฐมาศ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (AIRA) และคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทไอร่า ให้การต้อนรับ นายชวน หลีกภัย (กลางขวา) อดีตนายกรัฐมนตรี และนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง (กลางซ้าย) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง แขกกิตติมศักดิ์ที่ให้เกียรติเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนา Exclusive "EXPLORING JAPANESE INVESTMENT OPPORTUNITY" ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย จัดโดยการผนึกกำลัง ระหว่างบล.ไอร่า ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (TOKYO STOCK EXCHANGE /TSE) และSUMITOMO MITSUI TRUST ASSET MANAGEMENT นอกจากนี้ ภายในงานยังได้ความสนใจจากกลุ่มนักลงทุน High Net Worth ระดับ VVIP ร่วมรับฟังโอกาสการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ญี่ปุ่นและตลาดต่างประเทศ โดยวิทยากรด้านการลงทุนจากหลากหลายองค์กรชั้นนำ อาทิ ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว(TSE), Sumitomo Mitsui Trust Asset Management, Investment Lab, YCP Holdings (Global) Limited และ AIRA Asset Management Company Limited ณ รร.โรสวูด กรุงเทพฯ