"CHAIXI Plus+ พลัสความอร่อย ทานได้บ่อยทั้งวัน"ต่อยอดความอร่อยระดับตำนานกว่า 30 ปีจาก "ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว" เจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ด้วยความอร่อย วัตถุดิบคุณภาพ และเมนูหลากหลายมิกซ์ได้ตามใจ

ข่าวบันเทิง Monday August 5, 2024 14:43 —ThaiPR.net

"ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น" สตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ "CHAIXI Plus+" ลุยตลาดร้านอาหารภายใต้สโลแกน "พลัสความอร่อย ทานได้บ่อยทั้งวัน" นายพัฒนพันธุ์ ชัญณ์ตมงคล ผู้บริหารฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่าการเปิดตัวแบรนด์ชายสี่พลัส นับเป็นการต่อยอดความอร่อยระดับตำนานของแบรนด์ "ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว" ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 30 ปี โดยเน้นรสชาติอาหารที่อร่อย วัตถุดิบคุณภาพ สร้างความหลากหลายของเมนู ให้ลูกค้าได้สนุกเลือกมิกซ์เองได้ตามใจ พร้อมให้บริการแบบร้านอาหารเต็มรูปแบบ มุ่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ครองใจมหาชน ด้วยเมนูซิกเนเชอร์หมูสามชั้นต้มพะโล้ชิ้นใหญ่ยาวกว่า 9 นิ้ว หมูแดงสไตล์ฮ่องกงที่มีสีแดงธรรมชาติจากดอกกระเจี๊ยบ เครื่องเคียงทานเล่น รวมถึงเมนูเส้นบะหมี่และข้าวที่สามารถจับคู่กับเนื้อสัตว์คุณภาพและซอสรสชาติต่างๆ มิกซ์แอนด์แมทช์กันรวมได้กว่า 70 เมนู

รูปแบบร้านโฉมใหม่ทั้งร้านอาหารแบบเต็มรูปแบบและแบบ Kiosk มีแผนเจาะพื้นที่คอมมูนิตี้ มอลล์ ปั๊มน้ำมัน และร้านสะดวกซื้อ นำร่องสาขาแรกที่ สาขา PTT Station Flagship วิภาวดี 62 มอบโปรโมชันพิเศษช่วงเปิดร้าน สำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันที่ PTT Station Flagship วิภาวดี 62 ครบ 444 บาท / ใบเสร็จ หรือ แสดงโพสต์จาก Facebook Page Chaixi Plus รับคูปองส่วนลด 44 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อรับประทานอาหารที่ร้านชายสี่พลัส สาขา วิภาวดี 62 โปรโมชันเปิดร้าน ระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคม 2567

อีกทั้งจัดเมนูเซตราคาพิเศษ เซต 1 บะหมี่ไข่ซอสหม่าล่าเบคอน และเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้ว ราคาเซตละ 99 บาท (จากราคาปกติ 114 บาท) เซต 2 บะหมี่ไข่ซอสฮ่องเต้หมูแดงฮ่องกง เกี๊ยวหมูเด้งทอด และเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้ว ราคาเซตละ 139 บาท (จากราคาปกติ 163 บาท) โปรโมชันเมนูเซต ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2567

ร้าน "CHAIXI Plus+" สาขา PTT Station Flagship วิภาวดี 62 เปิดทุกวัน เวลา 9.30 - 20.30 น. และติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรางวัล พร้อมโปรโมชันเด็ดได้ที่ LINE @Chaixiplus, Facebook: Chaixi Plus, IG: Chaixi_plus, Youtube: Chaixi_plus, Tiktok: Chaixi_plus

แท็ก ตำนาน   ลุย