A5 และ NIPPON PAINT ร่วมส่งความสุขวันแม่ จัดกิจกรรม Color With Love ส่งต่อความสุขเพื่อน้องที่รัก

ข่าวทั่วไป Monday August 5, 2024 15:40 —ThaiPR.net

บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 ร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษ Color With Love เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เชิญชวนลูกบ้าน โครงการ VANA Residence และ CINQ ROYAL Krungthep Kreetha ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะเพ้นท์กระถางต้นไม้และที่ใส่ของในห้องเรียน จากปูนซีเมนต์เหลือใช้จากการก่อสร้าง โดยดีไซน์ใหม่ที่สวยงามและมีคุณค่า ส่งต่อสู่มูลนิธิเด็กด้อยโอกาสเพื่อใช้ปลูกต้นไม้และตกแต่งห้องเรียนปั้นฝัน โดยมีลูกบ้านเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 15 ครอบครัว กว่า 40 ท่าน เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 ณ โครงการ CINQ ROYAL Krungthep Kreetha ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรม Color With Love มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณค่าและประโยชน์แก่สังคม โดยมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาส การนำวัสดุเหลือใช้มารีไซเคิลเพื่อการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการสร้างสรรค์ผ่านนวัตกรรม เป็นการกระทำที่สอดคล้องกับค่านิยมหลักของ A5 A better planet

โดยในครั้งนี้ได้ใช้สี Nippon Paint Air Care สีที่แคร์คุณทุกลมหายใจ ปลอดภัย ไร้กลิ่นฉุน ทำให้ A5 มั่นใจความปลอดภัยกับลูกบ้านทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

อีกทั้ง สร้างแรงบันดาลใจและแรงกระตุ้นให้กับพนักงานในองค์กรได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณะ สร้างความภาคภูมิใจให้แก่ลูกบ้านได้เป็นส่วนหนึ่งของให้และสร้างสรรค์สังคมที่ดีขึ้นภายใต้แนวคิด "A5 GREATNESS Inspired by Love" ที่เชื่อว่าความรักสามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้

นอกจากนี้ A5 ยังส่งเสริมการคืนประโยชน์สู่สังคมด้วยการเชิญชวนลูกบ้านส่งต่อของเล่นและหนังสือนิทานที่ไม่ใช้แล้วไปยังเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางอารมณ์และสติปัญญา (EQ และ IQ) ให้กับเยาวชนเหล่านี้ การดำเนินกิจกรรมนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ A5 ในการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับชาติ