ZENSE ENTERTAINMENT ร่วมกับ iFLYTEX เปิดตัว 5 AI เทคโนโลยีสุดล้ำ ในงาน Techsauce Global Summit 2024

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 6, 2024 08:39 —ThaiPR.net

งานประชุมด้านเทคโนโลยี AI ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Techsauce Global Summit 2024) จัดขึ้นในวันที่ 7 - 9 สิงหาคม 2024 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านเทคโนโลยี AI ได้ใช้เวลาอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเดินหน้าผลักดันให้ประเทศไทยเป็น Technology Gateway ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

จุดเด่นของงานนี้คือการแข่งขัน iFLYTEK AI Startup Competition ซึ่งเป็นการหาสุดยอด Startup ด้าน AI โดยมี คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจากบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมเป็นคณะกรรมการ กับ Mr. Roy Lu, Vice President, Enterprise Service Department iFLYTEK และ Dr. Warin Ratchananusorn, Director of Digital Startup Institute DEPA

และที่พิเศษสุดภายในงาน เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จับมือ iFLYTEK ผู้นำระดับโลกด้านปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีวิเคราะห์ภาษาระดับโลก ร่วมเปิดตัว 5 AI เทคโนโลยีสุดล้ำ ได้แก่

• AI Virtual Human Solution
  • Spark Insight (Wearable Smart Badge)
  • Spark Dash (Smart Dashboard)
  • Smart Voice Panel
  • AI Transparent Screen