อรรถบูรณ์ AIMCO รุกคืบผ้าเบรกและอะไหล่รถยนต์ ร่วมมือขยายพันธมิตร ลุยตลาด ท่ามกลางสถานการณ์แข่งขันดุเดือด

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 6, 2024 13:31 —ThaiPR.net

คุณวีระพล อรรถบูรณ์วงศ์ คุณกิตติวัฒน์ อรรถบูรณ์วงศ์ คุณเกียรติคุณ ศรีสุนทร ผู้บริหารกลุ่มบริษัท อรรถบูรณ์ จำกัด (ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าเบรก จานเบรก AIMCO เบรกมาตรฐานโลก กว่า 40 ปี) ให้การต้อนรับและได้บรรลุความร่วมมือในการขยายตลาดร่วมกับ บริษัท เวิร์ล ฟลอริช เทคโนโลยี จำกัด(World Flourish Technology Co., Ltd.) ผู้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า พร้อมสิทธิ์การทำตลาดอย่างเป็นทางการโดยคุณพิมวรินทร์ จันทร์รอด คุณวิชยุตม์ วัดเขียว และ คุณทรงพล นิจวิโรจน์ พร้อมทีมงานร่วมนำทีมบุกตลาด คาดว่าจะสามารถนำสินค้าในกลุ่ม อรรถบูรณ์ AIMCO และสินค้าอะไหล่รถยนต์ ทำยอดขายในประเทศได้เพิ่มมากขึ้น ผ่านช่องทางขาย อู่ซ่อมรถอิสระ ศูนย์บริการ ร้านอะไหล่พรีเมี่ยม และกลุ่มโมเดิร์นเทรดรวมทั้งตอกย้ำคุณภาพของผ้าเบรกระดับโลก โดยชูกลยุทธ์ให้ AIMCOเข้าถึงลูกค้าผู้ใช้รถยนต์สามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษและสินค้าใหม่ในปี 2024 เร็วๆ นี้

แท็ก ลุย